Top 10 người tạo nội dung và người gây ảnh hưởng thành công nhất trên Instagram

2023-03-06T01:03:48+00:00

Video ngắn, hình ảnh lạ mắt, câu chuyện tương tác và phát trực tiếp – Tất cả các tính năng này của Instagram là quá đủ để hàng triệu người dùng Instagram đạt được thành công trên nền tảng và kiếm được rất nhiều tiền. Những người tạo nội dung nổi tiếng trên Instagram sử dụng mạng xã hội làm kênh chính để xây dựng khán giả và người hâm mộ tích cực. Instagram không chỉ là nền tảng dành cho những người có ảnh hưởng và thương hiệu mà còn dành cho tất cả những người sáng tạo sẵn sàng mang đến điều gì đó mới mẻ và giới thiệu tác phẩm của họ.

Trong bài đăng blog ngày hôm nay, chúng tôi sẽ liệt kê 10 người sáng tạo hàng đầu trên Instagram và những đặc điểm chính giúp họ trở nên nổi tiếng. Danh sách này sẽ chỉ bao gồm những người dùng Instagram xuất phát điểm, không có người nổi tiếng hoặc những người nổi tiếng đã nổi tiếng trước khi tạo tài khoản Instagram. Vì vậy, hãy thắt dây an toàn và sẵn sàng cho hành trình liên quan đến Instagram này bắt đầu ngay bây giờ:

1. Seth Philips (@dudewithsign)
2. Joe Wicks (@thebodycoach)
3. Jiff Pom (@jiffpom)
4. Nabela Noor (@nabela)
5. Charli Damelio (@charlidamelio)
6. Nikkie de Jager (@nikkietutorials)
7. Emma Chamberlain (@emmachamberlain)
8. Jimmy Donaldson (@mrbeast)
9. Nusret Gokce (@nusr_et)
10. Vua Zachary (@zachking)

1. Seth Philips ( @dudewithsign )

Một ý tưởng ấn tượng để giữ những tấm biển bằng bìa cứng với những thông điệp thú vị nhưng thực tế – Seth Philips đã biến ý tưởng này trở nên phổ biến rộng rãi trên Instagram. Seth Philips, người sáng tạo nội dung đứng sau tài khoản Instagram @dudewithsign , tạo nội dung nhờ những thông điệp và ý kiến ​​dí dỏm của anh ấy về các sự cố trong cuộc sống hàng ngày. Hiện tại, anh ấy có hơn 8 triệu người theo dõi trên Instagram và được coi là một trong những người có ảnh hưởng phổ biến nhất tập trung vào nội dung dựa trên hình ảnh.
Seth Philips ( @dudewithsign )

Làm thế nào mà anh ấy trở nên thành công?

Seth hay còn gọi là “Dude with sign” đã trở nên rất thành công trên mạng xã hội vì anh ấy đăng những tình huống thực tế và đời thường của con người dưới hình thức biểu tình bằng các tấm bìa cứng. Đó là cách Seth tạo cơ hội cho mọi người nói lên ý kiến ​​của họ về nó và bắt đầu thảo luận trong phần bình luận. Anh ấy thể hiện sự sáng tạo trong việc khám phá những tình huống hài hước, buồn bã, có vấn đề hoặc đáng xấu hổ của mọi người đồng thời nâng cao nhận thức về việc đưa mọi người trở lại đúng hướng thông qua các thông điệp của anh ấy. Tất cả những điều này rất quan trọng cho sự thành công của anh ấy trên Instagram, khiến hàng triệu người quan tâm đến nội dung này hàng ngày.

2. Joe Wicks ( @thebodycoach )

Sức khỏe và thể chất là một trong những lĩnh vực ngách lớn nhất mà người dùng Instagram bắt đầu viết blog cá nhân và cung cấp cho khán giả những lời khuyên về lối sống lành mạnh. Đó là trường hợp của Joe Wicks , một huấn luyện viên thể hình và người sáng tạo nội dung đằng sau tài khoản Instagram @thebodycoach. Tại thời điểm này, Joe có khoảng 4,5 triệu người theo dõi quan tâm đến những bức ảnh và cuộn phim về lối sống lành mạnh của anh ấy.
Joe Wicks ( @thebodycoach )
 

Tại sao anh ấy thành công?

Điều đáng nói là với mong muốn làm cho tất cả mọi người khỏe mạnh hơn, sứ mệnh của Joe được hàng triệu người trên toàn thế giới ủng hộ. Họ tìm kiếm một ngoại hình đẹp hơn và sự thay đổi cuộc sống được tìm thấy trên hồ sơ của Joe. Nội dung của anh ấy dựa trên dinh dưỡng và các bữa ăn lành mạnh, mẹo và thủ thuật tập luyện cũng như kết quả đã được chứng minh của những khách hàng hài lòng từ chương trình thể dục của anh ấy. Tất cả những điều này đã giúp anh lan truyền thành công thông điệp sống tốt hơn với những thói quen lành mạnh hơn.

3. Bơ Jiff ( @jiffpom )

Mọi người đều yêu thích thú cưng và thật ngạc nhiên là tốc độ phát triển hồ sơ thú cưng trên Instagram thật đáng kinh ngạc. Chúng ta có JiffPom , chú chó pomeranian với gần 10 triệu người theo dõi trong danh sách. Chủ sở hữu của Jiff vẫn chưa được công chúng biết đến, nhưng họ đăng những đoạn phim, ảnh và câu chuyện IG vui nhộn và dễ thương về cuộc sống hàng ngày của Jiff.
 

Tại sao Jiff là chú chó nổi tiếng nhất trên Instagram?

Làm sao có thể không khi hàng triệu người yêu chó thích tương tác với những khoảnh khắc đáng yêu hàng ngày của nó? Một số thuộc tính giúp phân biệt @jiffpom với các tài khoản Instagram tương tự là tính nguyên bản của nội dung được đăng và tính nhất quán trong việc mang đến nội dung mới mẻ và độc đáo. Dòng quần áo của Jiff càng khiến khán giả thích thú và khác biệt hơn so với những chú chó khác trên Instagram.

4. Nabela Noor ( @nabela )

Nabela Noor là một trong những người sáng tạo nội dung Instagram giỏi nhất trong ngành thiết kế và làm đẹp gia đình. Trên tài khoản Instagram của mình có tên @nabela, cô ấy thách thức các tiêu chuẩn sắc đẹp của xã hội với thương hiệu phong cách sống của mình, Zeba. Hiện tại, cô có 2,3 triệu người theo dõi và thực hiện thành công sứ mệnh “tái định nghĩa vẻ đẹp qua từng bài đăng”.

Ngoài ra, cô ấy đang hợp tác với NARS Cosmetics, Sephora, GlamGlow và Anastasia Beverly Hills.

Tại sao cô ấy thành công?

Nabela chủ yếu tập trung vào nội dung dựa trên video và hình ảnh từ các thiết kế nhà cửa và gia đình cô ấy. Cô ấy cũng chia sẻ những ý tưởng nội thất gia đình hiện đại thông qua thương hiệu @nabelanoorhome của mình, thể hiện những ý tưởng sáng tạo cho khán giả của mình để có một ngôi nhà tốt đẹp hơn tràn ngập tình yêu thương. Cô ấy chắc chắn là một trong những người có ảnh hưởng nữ thành công nhất trên Instagram, nhờ tính xác thực và sẵn sàng tạo nội dung nhất quán trong thị trường ngách của mình cho khán giả.

5. Charli Damelio ( @charlidamelio )

Khiêu vũ là một cách tuyệt vời để khắc phục tâm trạng và tăng cường sự tích cực của bạn trong ngày, nhưng đó là một nơi hoàn hảo để những người sáng tạo nội dung đạt được thành công trên mạng xã hội. Charli Damelio là một trong số đó, có hơn 49 triệu người theo dõi trên Instagram nhờ những bước nhảy bắt tai trên các bài hát nổi tiếng.
Charli Damelio ( @charlidamelio )

Làm thế nào mà cô ấy trở nên thành công?

Chủ yếu, Charli trở nên nổi tiếng trên TikTok, quay các video ngắn với những điệu nhảy hấp dẫn được hàng triệu người sáng tạo nội dung khác sao chép. Khi Instagram phát minh ra tính năng cuộn phim, Charli tiếp tục với các điệu nhảy của mình trên Instagram, lan tỏa sự tích cực đến khán giả của cô ấy đốt cháy sàn nhảy trước máy quay. Charli D'amelio và điệu nhảy của cô ấy là những ví dụ rõ ràng về việc thu hút những người theo dõi bạn, thu hút sự chú ý của họ và xây dựng một đội quân gồm những người muốn nhảy như bạn.

6. Nikkie de Jager ( @nikkietutorials )

Trang điểm và làm đẹp là ngành công nghiệp tỷ đô, nơi hàng triệu nghệ sĩ trang điểm và người có ảnh hưởng thể hiện kỹ năng của họ trên Instagram. Nikkie de Jager chắc chắn chiếm một miếng bánh lớn, có 16,6 triệu người theo dõi trên trang cá nhân @nikkietutorials của cô ấy.
 
Nikkie de Jager ( @nikkietutorials )

Tại sao cô ấy thành công?

Thành công của Nikkie với tư cách là một người có ảnh hưởng trong lĩnh vực trang điểm là nhờ vào các hướng dẫn trang điểm từng bước và các biến đổi trên khuôn mặt của cô ấy. Cô ấy cũng tạo ra các cuộn trang điểm theo chủ đề và giáo dục, giúp cô ấy trở thành người sáng tạo nội dung gốc, người chia sẻ khả năng sáng tạo và nghệ thuật với những khán giả quan tâm đến nội dung làm đẹp.

7. Emma Chamberlain ( @emmachamberlain )

Ema Chamberlain là một ví dụ rõ ràng về việc tình yêu thời trang và người mẫu có thể trở thành nghề nội dung trên Instagram như thế nào. Nhìn vào tiểu sử Instagram của @emachamberlain, hơn 16 triệu người theo dõi đang tìm kiếm ý tưởng trang phục theo mùa và các món đồ thời trang mà Ema thể hiện trong các bức ảnh của mình.
 
 

Tại sao cô ấy thành công?

Ema thành công trên mạng xã hội với tư cách là một blogger thời trang nhờ vẻ quyến rũ, thân hình đẹp và tài năng làm người mẫu. Là một quả anh đào trên đỉnh, cô ấy thường tạo dáng ở các địa điểm khác nhau trên toàn thế giới, khiến cô ấy trở thành một blogger du lịch và phong cách sống quyến rũ với rất nhiều ý tưởng trang phục thời trang của mình.

8. Jimmy Donaldson ( @mrbeast )

Đứng ở vị trí số một là ông trùm YouTube – Jimmy Donaldson, còn được gọi là @mrbeast trên Instagram. Nổi tiếng với những pha nguy hiểm và thử thách lan truyền, từ việc dành 50 giờ bị chôn sống cho đến ăn miếng bánh pizza lớn nhất thế giới, Donaldson biết cách giữ cho 20 triệu người theo dõi và 100 triệu người đăng ký YouTube của mình được giải trí.
Jimmy Donaldson ( @mrbeast )

Làm thế nào mà anh ấy trở nên thành công?

Yếu tố quan trọng để thành công trên phương tiện truyền thông xã hội ở đây là làm cho khán giả của bạn muốn có nhiều nội dung của bạn hơn và tận hưởng điều gì đó chưa từng thấy trên internet. Mr. Beast là vua của nó, nhờ những ý tưởng nội dung thú vị, quà tặng lớn và làm nhiều điều độc đáo mà những người khác có thể sẽ không làm.

9. Nusret Gokce ( @nusr_et )

Nấu ăn, có lối sống tao nhã và vui vẻ là những yếu tố chính tạo nên câu chuyện thành công của Nusret trên Instagram, được gọi là @nusr_et . Tại thời điểm này, Nusret có hơn 48 triệu người theo dõi trên trang cá nhân của mình, tạo ra các video hấp dẫn về việc chuẩn bị bữa tối cho nhiều người nổi tiếng và cho muối vào thức ăn của họ bằng một động tác cụ thể của bàn tay.
 
 

Làm thế nào mà anh ấy trở nên thành công?

Đưa ra một ghi chú sang trọng trong quá trình nấu ăn và chuẩn bị bữa ăn cho những người nổi tiếng trên toàn thế giới khiến anh ấy được nhận ra và các cuộn phim của anh ấy đã lan truyền trên mạng xã hội. Tính độc đáo và khả năng tiếp cận của anh ấy với những vị khách đã đặt món ăn của anh ấy được chuyển đổi thành Câu chuyện trên Instagram là một ví dụ rõ ràng về cách mọi người có thể đạt được thành công trên Instagram và cung cấp điều gì đó chưa từng thấy trên nền tảng này.

10. Zachary King ( @zachking )

Bạn có tin vào ma thuật và ảo ảnh? Hơn 24 triệu người đã làm như vậy, khiến Zach King trở thành một trong những người có ảnh hưởng Instagram nổi tiếng nhất hiện nay. Zach chắc chắn là một trong những người sáng tạo nội dung thú vị nhất trên nền tảng này, tạo ra các video quay vui nhộn dựa trên ảo ảnh và diễn biến sự kiện không thể giải thích được.
Zachary King ( @zachking )
Hồ sơ @zachking giống như một mỏ vàng cho các video ảo ảnh kiệt tác và các sự kiện kết hợp hoàn hảo sẽ khiến bạn kinh ngạc. Đó là điều cốt yếu đối với thành công của Zach – tạo ra nội dung nguyên bản có thể khiến mọi người bối rối nhưng đồng thời vẫn thu hút sự chú ý của họ đến phút cuối cùng. Ý tưởng độc đáo và cách giải thích hài hước là những yếu tố chính cần xem xét nếu bạn muốn sát cánh cùng những người chơi lớn trong lĩnh vực giải trí.

Các thuộc tính chính để trở thành người tạo nội dung Instagram thành công

1. Kỹ năng quản lý tốt

Ngoài việc nuôi dưỡng lượng người theo dõi lớn và phát triển hồ sơ của họ, những người có ảnh hưởng phải phát triển mối quan hệ đích thực với khán giả của họ. Công việc hàng ngày của họ là quản lý tất cả các câu trả lời cho câu hỏi của những người theo dõi họ, tổ chức các cuộc thi và duy trì giao tiếp lành mạnh với mọi người. Nhiều người có ảnh hưởng không trả lời tin nhắn và bình luận vì họ bận và có hàng nghìn người trong số họ trong DM. Tuy nhiên, một trong những thuộc tính chính của thành công là giao tiếp với những người theo dõi bạn và coi họ là một phần trong thành công của bạn.

Joe Wick và Nikkie thuộc nhóm những nhà sáng tạo có kỹ năng quản lý tốt. Joe tương tác với những người theo dõi cô ấy, những khách hàng tiềm năng về thể dục của anh ấy, trong khi Nikkie chia sẻ các hướng dẫn trang điểm và phản ứng đối với các video trang điểm của những người sáng tạo khác, gián tiếp giao tiếp với họ.

2. Tính xác thực và tính độc đáo

Bạn có thường xuyên duyệt các nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội hoặc blog để tìm cảm hứng nội dung không? Có lẽ bạn là một người có ảnh hưởng muốn kết nối với đối tượng mục tiêu của mình, nhưng bạn không chắc liệu mình có nên làm những gì mọi người khác đang làm hay không.

Tính xác thực là một yếu tố quan trọng mà bạn cần ở đây để được nhận ra giữa những người có ảnh hưởng khác trên Instagram và nổi bật giữa đám đông. Xin lưu ý rằng thường thì bạn sẽ được các thương hiệu và khách hàng yêu cầu “phù hợp với giọng điệu” của một đối thủ cạnh tranh mà họ đã thấy trên Instagram. Vấn đề là thiết lập tiếng nói của bạn và ngay lập tức trở thành nhà cung cấp nội dung đáng tin cậy, xác thực và đáng tin cậy hơn trong mắt khán giả mục tiêu của bạn.

Những người sáng tạo nội dung thành công không chỉ thực hành để tiếng nói cá nhân của họ được lắng nghe mà họ còn truyền nó vào từng phần nội dung. Và khi nói đến nội dung trên Instagram, họ biết tầm quan trọng của việc tiếng nói cá nhân của họ tăng thêm giá trị như thế nào. Nói cách khác, họ biết cách sử dụng tiêu điểm liên quan đến thị trường ngách đặc trưng của họ trong các lĩnh vực cụ thể để thu hút sự quan tâm, đây là trường hợp của tất cả những người có ảnh hưởng mà chúng tôi đã đề cập ở trên trong danh sách.

Tính xác thực và độc đáo cao là những kỹ năng được nhiều nhà sáng tạo nội dung đề cập trong danh sách trên, đây là những yếu tố quyết định thành công trên mọi mạng xã hội. Vì vậy, đừng cố trở thành những người khác khi bạn tạo nội dung. Họ đã ở đó rồi. Thay vào đó, hãy là chính mình trừ khi bạn có thể giỏi hơn và giỏi nhất trong lĩnh vực bạn đã chọn.

3. Xây dựng lòng tin

Giống như tính xác thực, việc duy trì niềm tin giữa người có ảnh hưởng và khán giả là vô cùng cần thiết và những người có ảnh hưởng tốt nhận thức sâu sắc điều đó. Những người theo dõi bạn cần tin tưởng bạn để “làm điều đúng”.

Niềm tin không chỉ là trung tâm của mối quan hệ giữa người ảnh hưởng và khán giả. Điều cần thiết là sự tin tưởng này cũng phải mở rộng sang mối quan hệ khách hàng và kiếm được một số lợi nhuận với tư cách là người có ảnh hưởng. Điều đó có nghĩa là cung cấp cho khán giả sự minh bạch về nội dung được tài trợ, công bằng trong đánh giá sản phẩm và nội dung, thừa nhận sai lầm của mình và tiếp cận có chọn lọc các nhà tài trợ phù hợp với khán giả và nhu cầu của họ.

Xây dựng niềm tin là một thuộc tính quan trọng khác có trong thành công của mọi người sáng tạo từ danh sách chúng tôi cung cấp. Ví dụ, Mr. Beast thực hiện điều này bằng cách gây bất ngờ cho những người theo dõi mình bằng những thử thách và quà tặng chưa từng thấy trước đây. Nusret Gokce là một người sáng tạo khác đăng nội dung có nhiều người nổi tiếng trong nhà hàng của mình. Đó là cách anh ấy tạo sự tò mò cho người xem muốn gặp anh ấy và thưởng thức món ăn của anh ấy ở đâu đó ở Dubai hoặc Istanbul.

4. Đam mê sáng tạo nội dung

Những người có ảnh hưởng và khán giả được gắn kết bởi tính xác thực nhưng được thúc đẩy bởi niềm đam mê. Không thể giả mạo niềm đam mê, cũng như không thể giả mạo tính xác thực. Những người có ảnh hưởng là hình mẫu cho những người theo dõi họ, năng lượng và nỗ lực của họ có thể được công nhận. Cho dù họ tạo nội dung về phân khúc thời trang, chế biến gỗ, trang trí nhà cửa hay nấu ăn, những người có ảnh hưởng cho phép mọi người xem nội dung có liên quan và theo đuổi sự sáng tạo của họ ngay trước mặt họ.

Những người có ảnh hưởng thể hiện niềm đam mê, sự phấn khích và sự sáng tạo, điều này có sức lan tỏa đến khán giả mục tiêu của họ. Niềm đam mê chung của họ có thể được khuyến khích khi họ theo dõi, đặt câu hỏi, chia sẻ câu chuyện và thậm chí nhận được sự khuyến khích.

Những người có ảnh hưởng tốt nhất có thể truyền đạt niềm đam mê của họ một cách bình đẳng trong nội dung được tài trợ và nguyên bản. Tình yêu của họ cần mở rộng đến cả những người theo dõi và đối tác thương hiệu của họ. Người sáng tạo trên Instagram không thể thành công nếu không có niềm đam mê với lĩnh vực của họ và khó có thể thu được lợi ích từ nội dung chân thực nếu những người ủng hộ bạn không có chung mối quan tâm hoặc niềm đam mê thực sự với công việc và sự sáng tạo của bạn.

5. Có chút kỹ năng thiết kế hình ảnh và video

Sử dụng các công cụ để chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh, hình ảnh hoặc video là một lợi thế khi bắt đầu với tiếp thị người ảnh hưởng với tư cách là người có ảnh hưởng trên Instagram. Và như chúng ta đều biết, nhiều video lan truyền và video hài hước không được chỉnh sửa một cách chuyên nghiệp nhưng thật tuyệt khi xây dựng được khía cạnh nghệ thuật khi tạo các cuộn phim hoặc video trên Instagram của bạn cho kênh YouTube.

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm với hình ảnh hoặc video hoặc bất kỳ kỹ năng hoạt hình nào, hãy bắt đầu với một số khái niệm cơ bản rồi chuyển sang các khái niệm phức tạp hơn. Vì vậy, học một số hướng dẫn chỉnh sửa video là điều bạn có thể bắt đầu.

6. Có thể sử dụng phân tích

Dữ liệu rất quan trọng đối với bất kỳ chiến lược tiếp thị nào và các công cụ phân tích của Instagram có thể cho bạn biết liệu chiến dịch tiếp thị người ảnh hưởng của bạn có đang hoạt động hay không. Với thông tin chi tiết cho bạn biết phạm vi tiếp cận, tỷ lệ tương tác và số lần hiển thị ước tính của người có ảnh hưởng, bạn có thể cho sếp hoặc khách hàng của mình biết số tiền chi cho người có ảnh hưởng có xứng đáng hay không.

Có rất nhiều công cụ phân tích tuyệt vời trên Instagram, nhưng một trong những công cụ yêu thích của chúng tôi là Insight by Mention.

Chúc bạn thành công !