Dịch vụ đánh giá (vote) địa điểm 5 sao cho google maps doanh nghiệp

2023-03-06T12:03:06+00:00

Xếp hạng sao trung bình là yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng xem xét khi đánh giá một doanh nghiệp địa phương 

Là người tiêu dùng, chúng tôi chủ yếu dựa vào trải nghiệm của người khác về sản phẩm và dịch vụ để giúp đưa ra quyết định của chính mình. Nó cho chúng ta một dấu hiệu về những gì chúng ta có thể mua và liệu nó có đáng để chia tay với số tiền khó kiếm được của chúng ta hay không. Trên thực tế, chúng ta tin tưởng ý kiến ​​của người khác đến mức thậm chí không cần biết người đó trước khi tin những gì họ nói!
đánh giá một doanh nghiệp địa phương

Theo những thống kế của chúng tôi thì có tới 84% mọi người tin tưởng các bài đánh giá trực tuyến nhiều như một đề xuất cá nhân.
- Xếp hạng 5 sao trên google và một bài đánh giá sáng giá có giá trị bằng vàng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.
- Tương tự, đánh giá 1 sao có thể gây tổn hại cho doanh nghiệp của bạn và ngăn khách hàng tiềm năng đi xa hơn google trước khi họ tìm đến đối thủ cạnh tranh của bạn.
- Nếu doanh nghiệp của bạn có đánh giá tiêu cực trên google, bạn không thể xóa nó. Bạn có thể đăng câu trả lời, nhưng bài đánh giá vẫn được công khai cho mọi người xem.
- Tuy nhiên, bạn có thể khuyến khích các đánh giá tích cực. Việc nhận được nhiều đánh giá tích cực rất nhanh là điều hoàn toàn có thể đạt được.
- Và nếu bạn gặp vấn đề với bài đánh giá tiêu cực kỳ lạ, rất nhiều bài đánh giá tích cực sẽ sớm đẩy họ xuống danh sách các bài đánh giá mà họ không thể xem được. Nó cũng sẽ tăng xếp hạng tổng thể của bạn để xếp hạng 1 sao phiền phức trở nên không được chú ý.
- Nhận được xếp hạng 5 sao của google là cực kỳ dễ dàng và có thể có tác động rất lớn đến số lượng khách hàng tiềm năng mà bạn tạo ra.

4 lợi ích to lớn khi bạn nhận được vote 5 sao từ người dùng, khách hàng mang lại cho bạn

1: Xây dựng lòng tin của người tiêu dùng 
Một số lượng lớn các đánh giá tích cực đóng vai trò là bằng chứng xã hội mạnh mẽ cho khách hàng tiềm năng. Đánh giá tích cực và xếp hạng cao cho thấy sản phẩm hoặc dịch vụ đáng để mua. Đánh giá năm sao báo hiệu cho khách hàng rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có chất lượng. 

2: Cải thiện xếp hạng tìm kiếm của bạn
Nếu bạn đang tìm cách tăng thứ hạng tìm kiếm của mình một cách tự nhiên thì có nhiều đánh giá 5 sao hơn là lựa chọn tốt nhất của bạn . Các bài đánh giá 5 sao của Google thêm 'điểm SEO' vào danh sách web của bạn, do đó góp phần tăng thứ hạng của bạn trong thuật toán của Google. Điều này có nghĩa là càng nhiều đánh giá tốt mà mọi người để lại cho thương hiệu của bạn thì trang web của bạn càng được hiển thị trên Google. 

3: Tăng doanh số bán hàng 
Có nhiều đánh giá 5 sao giúp tăng doanh số bán hàng của bạn. Các nghiên cứu cho thấy mọi người có nhiều khả năng mua hàng từ các công ty có đánh giá hàng đầu. Trên thực tế, với mỗi xếp hạng sao tăng lên, doanh nghiệp của bạn sẽ tăng 5% -9% doanh thu.  

4: Mở rộng phạm vi tiếp cận thương hiệu của bạn 
Bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn với nhiều đánh giá 5 sao hơn. Những người có điều tốt để nói về thương hiệu của bạn có nhiều khả năng chia sẻ đánh giá của họ trên các trang web khác, như FourSapes và TripAdvisor. Điều này xây dựng hệ sinh thái đánh giá của doanh nghiệp bạn trên web và giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của bạn cho nhiều người hơn. Hiểu được sự khó khăn của doanh nghiệp SEO VIỆT cung cấp gói Dịch vụ đánh giá (vote) địa điểm 5 sao cho google maps doanh nghiệp của bạn với chi phí tốt nhất, cam kết bảo hành cho quý vị đó là những đánh giá từ user thật 100% từ đó trường tồn qua năm tháng.
 
Dịch vụ đánh giá (vote) địa điểm 5 sao cho google maps
Bạn muốn doanh nghiệp bạn nhận được những đánh giá 5 sao như tên 
 
Bạn có sợ mua dịch vụ của chúng tôi đánh giá sẽ được gỡ bỏ? Đừng lo lắng, chúng tôi không giống như những nhà cung cấp đánh giá giả mạo còn lại. Chúng tôi cung cấp 100% bài đánh giá Không bỏ rơi, bài đánh giá Thường xuyên và Dịch vụ Đánh giá Hợp pháp. Chúng tôi đang làm việc với nhóm lớn nhất và chúng tôi sẽ bắt đầu công việc ngay lập tức sau khi bạn đặt hàng. Vì vậy, hãy mua Dịch vụ của chúng tôi và tận hưởng nó.

Dịch Vụ Của Chúng Tôi Luôn Được Khách Hàng Tin Cậy Đủ Đảm Bảo

✔ Đảm bảo 100% sự hài lòng của khách hàng
✔ 100% không bị rớt Đánh giá 5 sao của Google
✔ Hoạt động Đánh giá 5 sao của Google
✔ Giá rất rẻ
✔ Dịch vụ chất lượng cao
✔ Đảm bảo hoàn tiền 100%
✔ 24/7 Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
✔ Thưởng thêm cho mọi dịch vụ
✔ Nếu bạn muốn mua sản phẩm này sản phẩm, bạn phải thanh toán trước

Hiện nay chúng tôi sẽ chia gói dịch vụ Google đánh giá 5 sao cho doanh nghiệp như sau:
 
STT Gói Dịch Vụ Số Lượng Vote Chi Phí Thời Gian
1 Vote1 Dưới 100 Vote 20.000 VNĐ/vote 02 - 03 Ngày
2 Vote2 101 - 300 Vote 18.000 VNĐ/vote 03 - 5 ngày 
3 Vote3 301 - 700 Vote 16.000 VNĐ/ Vote 5 - 8 Ngày
4 Vote Pro Trên 700 Vote 14.000 VNĐ / vote 8 - 10 ngày.


Đánh giá 5 sao có thể giúp thuyết phục và chuyển đổi nhiều khách hàng hơn

Danh sách Hồ sơ doanh nghiệp trên Google được tối ưu hóa với các bài đánh giá của khách hàng có khả năng thu hút khách hàng tiềm năng đến trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn . Điều này sẽ đưa họ đến gần hơn với giai đoạn mua hàng và nếu trang web của bạn đủ thuyết phục, họ có thể chuyển đổi. (Đây chỉ là một lý do SEO có thể được sử dụng để tạo khách hàng tiềm năng !)
 

Đối với các doanh nghiệp truyền thống, việc có nhiều đánh giá trên Google có thể tăng lượt khách hàng ghé thăm vị trí của bạn và tăng chuyển đổi. Các bài đánh giá thiết lập một kênh bán hàng tự động cho doanh nghiệp của bạn, trong đó các bài đánh giá của khách hàng sẽ xây dựng lòng tin và trang web của bạn sẽ thuyết phục.

Tại sao chúng ta nên đưa ra Đánh giá 5 sao cho các doanh nghiệp yêu thích của mình?

Các bài đánh giá trực tuyến có vẻ không phải là vấn đề lớn đối với bạn, nhưng chúng ảnh hưởng đáng kể đến thứ hạng của công cụ tìm kiếm của doanh nghiệp và khả năng chúng sẽ được hiển thị và đề xuất cho những người khác. 

90% người tiêu dùng đọc các bài đánh giá trực tuyến trước khi ghé thăm một doanh nghiệp và 88% người tiêu dùng tin tưởng các bài đánh giá trực tuyến cũng như các đề xuất cá nhân. Khách hàng và có khả năng chi tiêu nhiều hơn 31% cho doanh nghiệp có đánh giá "xuất sắc" và 72% nói rằng đánh giá tích cực khiến họ tin tưởng doanh nghiệp địa phương hơn. 

Đây chính là lý do để chúng tôi có mặt ở đây giúp doanh nghiệp bạn phát triển mạnh hơn nữa, tiến xa hơn nữa.

Liên hệ ngay với chúng tôi: 

SEOVIET.INFO
Tel/Zalo: 0973981661
Địa chỉ: Số 5 Dốc An Dương, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội